Blog

Dây rút nhựa mua ở đâu rẻ và chất lượng?

Dây rút nhựa là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong sản xuất và đời sống và được sử dụng ngày càng nhiều. Do đó càng có nhiều người tìm kiếm trên mạng nhà cung cấp sản phẩm này. Hãy xem biểu đồ bên dưới, nó cho thấy số lượt người tìm kiếm hàng tháng từ khóa “Dây rút nhựa” bằng Google đang tăng lên.

Đặc vụ CIA chia sẻ cách thoát khỏi khi bị trói bằng dây rút nhựa

Jason Hanson, cựu đặc vụ Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), cho rằng chúng ta ngày nay có thể đối mặt với nguy cơ bị bắt cóc và bị trói bằng dây rút nhựa (zip-tie) bất cứ lúc nào. Để đối phó với tình huống này, Hanson hướng dẫn những kỹ năng đơn giản để giúp chúng ta thoát khỏi dây rút trói tay chỉ trong vài giây, theo Brightside.

làm spinner bằng dây rút

Những sản phẩm có công dụng tương tự Seal niêm phong

Seal niêm phong là vật dụng giúp quản lý hàng hóa hiệu quả, chống mất trộm, tráo đổi hàng hóa… Trên thị trường hiện tại cũng có những sản phẩm có công dụng tương tự nhưng ít được dùng để thay thế sản phẩm seal niêm phong, hãy xem đó là những sản phẩm gì và vì sao vẫn chưa thay thế seal niêm phong được nhé.

Cung cấp dây rút nhựa DOBON – giao hàng miễn phí tại Tp HCM

Trong ngành Dây rút nhựa, DOBON là thương hiệu hàng cao cấp với chất lượng, kích thước luôn ở nhóm tốt nhất, và vì vậy giá cả của nó cũng cao hơn loại thường từ 50 – 100 %. Nếu bạn cần dây rút nhựa với tiêu chí càng rẻ càng tốt thì không nên lựa chọn dây rút nhựa hiệu này. Dưới đây là một số thông số cùa loại dây rút nhựa này.